Ngon lạ miệng với cá nướng ngô non

Cách làm cá nướng ngô non lạ miệng

Cách làm cá nướng ngô non lạ miệng mà đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trổ tài nấu nướng của mình và mang đến cho cả gia đình món cá ngon mới lạ đảm bảo các thành viên ai cũng sẽ mê cho mà xem. Bạn hãy thử xem nhé.

Ngon lạ miệng với cá nướng ngô non

Nguyên liệu

• Cá( cá hồi, cá rô phi, cá tuyết)
  • Ngô non
  • Dầu oliu
  • Bột ớt
  • Muối
  • Chanh

Cách làm cá nướng ngô non

Ngô non đem luộc xơ qua khoảng 3 phút rồi xả nước lạnh. Sau đó thái ngô thành miếng mỏng hoặc tách hạt ngô.

Cho ngô vào chảo rồi thêm chút dầu, muối, ớt bột vào, đun lửa nhỏ cho đến khi ngô chín mềm.

Cá đem lạng lấy phần phi lê sau đó xếp cá lên khay nướng thêm chút dầu oliu, muối gia vị lên mặt cá rồi cho khay vào lò nướng.

Nướng cá trong khoảng 10 phút cho cá chín thì lấy cá ra và vắt chanh vào.

Cho ngô ra đĩa rồi xếp cá nướng lên trên và vắt chanh rồi thưởng thức.

Chúc bạn ngon miệng với món cá nướng này nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội, món cá kho nổi tiếng của làng vũ đại tại tỉnh Hà Nam.