Cuối tuần rảnh rỗi bạn có thể chế biến các món ăn ngon cho cả gia đình thưởng thức. Có một món cá lóc dồn thịt chiên giòn cực dễ làm mà lại thơm ngon. Các bạn cùng học cách làm món ngon từ cá lóc này nhé!
Cá lóc chọn loại cá tươi làm sạch sau đấy mổ lọc phần xương ra chỉ để lại phần nạc. Ướp chút gia vị hạt nêm và tiêu vào cá
Dồn thịt xay băm đã tẩm ướp vào bụng cá. Lấy kim chỉ may kín phần sống lưng cá lại. sau đó cho lên rọ hấp cá cho đến khi chín có mùi thơm của cá.
Pha 1 chén bột chiên giòn, lăn cá qua bột. Chỉ để bột bao 1 lớp mỏng quanh cá thôi nhé. Chiên vàng cá.
Trước khi dọn, lại áo 1 lớp bột quanh cá và chiên lần 2. Như thế cá sẽ rất giòn và ngon hơn rất nhiều.
Cá có thể dọn cùng với bún tươi hoặc bún khô xào với gia vị cho vừa miệng. Thêm rau sống, bánh tráng và chén nước mắm chua ngọt nữa là ngon vô cùng.
Có một món cá ngon nhất Việt Nam mà thịt cá cứng chắc, xương cá xốp mềm, bạn đã từng ăn thử món cá kho này chưa? Đó chính là món cá kho làng Vũ Đại ngon tuyệt nổi tiếng cả nước. Cá được kho tại địa phương và giao hàng trên toàn quốc. Hãy thưởng thức món cá kho vô cùng đặc biệt này một lần trong đời bạn nhé và bạn sẽ còn muốn ăn thêm nhiều lần nữa. Chi tiết xem trên website https://cakholangvudai.hongphong.gov.vn