Với những nguyên liệu dễ tìm, cách chế biến đơn giản bạn đã có ngay món ăn ngon, hấp dẫn đôi khi sẽ làm cho bạn khoái khẩu đó là món: Cá diêu hồng xốt lòng đỏ trứng, rất thú vị đó bạn.
Chỉ cần nghe đến tên món ăn, bạn đã cảm thấy thòm thèm được thưởng thức rồi đấy phải không?
Nguyên liệu:
- Một con cá điêu hồng (khoảng 300g) lóc lấy phần phi-lê;
- Ba quả cà chua bi;
- Hai lòng đỏ trứng vịt muối;
- 50g bột chiên giòn;
- 50g bột chiên xù;
- Một muỗng canh dầu ăn,
- 1/2 muỗng cà phê bột nêm.
- Ướp cá bằng hạt nêm; hòa bột chiên giòn với nước, hơi sệt, thoa quanh mình cá. Sau đó lăn cá qua bột chiên xù.
- Chiên cá ngập dầu, đến khi cá chín vàng đều, giòn, cho ra đĩa.
- Trứng vịt muối hấp chín, đánh tơi, rải đều trên cá.
- Trình bày: Điểm cà chua bi quanh đĩa nhìn cho đẹp mắt và hấp dẫn.
Thưởng thức: Dùng với tương ớt hoặc tương cà.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Bạn có biết món cá ngon nhất Việt Nam? đó chính là món cá kho làng Vũ Đại. Món cá kho làng Vũ Đại thịt cứng xương mềm, thời gian kho cá 12h, kho bằng niêu đất Nghệ An, củi nhãn đượm lửa. Cá kho Hà Nam ngày nay còn xuất khẩu ra cả nước ngoài. Chúng tôi cung cấp món cá kho làng Vũ Đại trên toàn quốc. Liên hệ a Toàn 09696 45151