Chả cá kho tiêu đưa cơm ngày lạnh

Ngoài món chả rán, bạn còn có thể chế biến thêm món cá kho tiêu từ các loại chả .

Thành phần

chả cá

300 gram chả cá.
2 muỗng nước mắm.
1 muỗng hạt nêm knorr.
Hạt tiêu.
1 muỗng dầu ăn.
1 muỗng nước hàng.
100 ml nước sôi.
Đầu hành trắng cắt khúc.

chả cá kho tiêu

Chả kho tiêu một món kho rất ngon, hương vị cũng vô cùng đặc biệt. Không thua kém món cá kho hà nam (chi tiết) là bao.

Hướng dẫn

1. Chả cắt miếng vừa ăn cho vào bát rồi cho hết gia vị vào, trộn đều để 30 phút cho chả cá ngấm gia vị.
2. Cho chả đã ướp vào trong nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau nêm nếm lại lần nữa và kho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu lên trên là xong.

>> Mách nhỏ: cá kho Vũ Đại nổi tiếng