Chả cá kho vân trứng ngon hấp dẫn.

Một món ngon biến tấu như chả cá kho vân trứng sẽ khiến các chị em mê mẩn ngay đấy.

Thành phần:

chả cá

200 gram chả cá ba sa
trái cà chua.
1 quả trứng gà.
Hành tím cắt lát.
Ngò rí.
Muối tiêu.
Đường.
Sa tế.
Dầu ăn.
Dầu điều.
Bột ngọt.
Hạt nêm knorr.
Xốt.

chả cá kho vân trứng

Chả cá kho vân trứng, một món biến tấu từ cá kho khác rất tuyệt vời. Nó sẽ khiến bạn thích mê như khi thưởng thức món cá kho hà nam (xem thêm) tuyệt ngon vậy.

Cách Làm:

1. Chả chiên sơ rồi cắt miếng vừa ăn. Cà chua: băm nhỏ. Hành ngò cắt nhỏ. Trứng gà đánh tan.
2. Phi thơm hành tím với 2 muỗng dầu điều, cho cà chua vào xào, thêm 1/2 chén nước, nêm 1.5m đường, 1m hạt nêm knorr, 1/3M muối, 1M sa tế tôm, 1/3M bột ngọt, cho chả vào kho nhỏ lửa đến khi nước hơi cạn, thêm 1/2M xốt khuấy tan, tiếp tục cho trứng vào tạo vân, thêm hành lá, ngò rí. Tắt lửa.
3. Cho món ăn ra đĩa, rắc thêm tiêu, trang trí xà lách, ớt, ngò rí lên trên và dùng kèm bánh mì.

>>> cá kho Vũ Đại nổi tiếng (TẠI ĐÂY)

Tags: , , , , ,